จ๊าบจ๊าบบบ โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | มาใหม่

เข้าสู่ระบบ

ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้
อาชีพพิเศษ 2560 งานพาร์ทไทม์ ทำงานที่บ้านได้ หรือจะนำงานไปทำที่ไหนก็ได้ตามความสะดวก ใช้เวลาว่างๆทำงาน ทำได้ทั้งหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน ไม่ส่งผลกระทบแน่นอน โดยทางบริษัทมีไฟล์งานและการสอนงานให้ครบทุกขั้นตอน เริ่มทำงานได้ทันที เปิดรับผู้สนใจงานนี้จำนวนมาก ติดต่องานได้ที่คุณ ปทิตตา ค่ะ

คุณสมบัติในการทำงาน

เปิดรับบุคคลทั่วไป อายุ 18 ปีขึ้นไป
พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพหรือปริมณฑล
ไม่เน้นประสบการณ์ในการทำงาน
เอกสารที่ต้องเตรียม

สำเนาบัตรประชาชน
สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก
แจ้งหมายเลข BY 2505 เพ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
ด่วน ! งานเสริมวันอาทิตย์ งานเสริมหลังเลิกงาน งานเสริมระหว่างเรียน รับงานไปทำที่บ้านได้ สามารถทำควบคู๋กับงานอื่นๆได้ ไม่กำหนดเวลาส่งงาน คีย์ข้อมูลตามที่จัดเตรียมไว้ให้ พนักงานประจำ แม่บ้าน คนว่างงาน นักเรียน นักศึกษา สามารถรับงานไปทำช่วงวันหยุดได้ รับค่าตอบแทนรายสัปดาห์ หากสนใจงานเสริม ติดต่อคุณธนพร (รหัส SN 2445) โทร.083- 233 0713, 094-684 7057, 099-165 6804, 099-165 6805
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
กระแสอินเทอร์เน็ตการจ่ายของซื้อของขายออนไลน์ยังเก่งปฏิบัติการทอดตัวเด็ก เตียงนอนเยาวชนเตียงนอนเด็กเก้าอี้เด็กมัญจาลูกเตียงนอนลูกเตียง
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ข่าวและสื่อ
น้ำสมุนไพร น้ำเก๊กฮวย หอม หวาน ชื่นใจ สรรพคุณเยอะ พร้อมวิธีทำ มาดูกัน สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดเกี่ยวกับน้ำเก๊กฮวย ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่หาทานได้ง่ายมากๆ มีหลายรูปแบบ ทำดื่มเองก็ง่ายๆ วัตถุไม่เยอะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อื่นๆ
เพียงคุณมีเวลาสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตวันละ 2-3 ชั่วโมงโดยประมาณ คุณก็สามารถมีรายได้ระหว่างเรียนได้ง่ายๆ......ติดต่อ คุณปทิตตา โทร. 094-516-2269, 094-5162296 จดรหัส BY-2506 สำหรับติดต่องานมาด้วยจ้า!!
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อินเทอร์เน็ต
งานทำที่บ้าน รายได้เสริม งานฝีมือ แพ็คดินสอ รับงานทําที่บ้าน เหมาะสำหรับผู้คนทั่วไปที่สนใจ หารายได้พิเศษ หลังเลิกงาน แบบงานจะมีให้ทำง่ายๆ ทำเป็นก็รับ ทำไม่เป็นก็คุยก่อนได้ ‪#‎งานทำที่บ้าน‬ ‪#‎รายได้พิเศษ‬ ‪#‎งานฝีมือ‬ อ่านรายละเอียดเพิ่ม...
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
เพียงแค่มีเวลาเล่นเน็ตวันละ 2-3 ชั่วโมง คีย์งานตามไฟล์งานที่กำหนดหรือจัดเตรียมให้ ที่สำคัญสามารถเลือกเวลาทำงานเองได้ ที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มีสัญญานอินเตอร์เน็ต....รับสมัครเฉพาะผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้นค่ะ! ติดต่อ คุณปทิตตา โทร.061-9959859 จดรหัส BY-2506 สำหรับติดต่องานมาด้วยจ้า!!
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อินเทอร์เน็ต
หารายได้เสริมวันหยุด งานพิเศษทําที่บ้าน ช่วงเสาร์-อาทิตย์ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ทางบริษัทกำลังรับผู้ช่วยทำงานด้านฐานข้อมูล โดยสามารถรับงานทำที่บ้านได้ ทำงานโดยใช้โปรแกรมพื้นฐานออฟฟิศทั่วไป ไม่ฟิกเวลาทำงาน สามารถทำควบคู่กับงานประจำและเรียนได้ เปิดรับด่วน สนใจติดต่อสอบถาม
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนที่เข้าฟิตเนสเป็นประจำ อาจสงสัยว่าทำไมกล้ามเนื้อขาของตัวเองถึงไม่ล่ำเหมือนคนอื่นเสียที ทั้งที่ตั้งใจออกกำลังกายมาโดยตลอด ซึ่งจุดนี้ก็ไม่ได้บอกว่าห้ามมีแฟนในช่วงอายุดังกล่าวหรอกครับ เพียงแต่หนุ่ม ๆ คนไหนที่มองหาความสัมพันธ์แบบจริงจัง
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : การแพทย์และสุขภาพ


ฟรีโค้ดนาฬิกาใส่hi5

คอมเม้นท์ยอดนิยม

StNoiprettywinkzkritsfxinanosmslinromesantreeknightHers-Skin

ผู้ใช้สุดยอด

sommaimanhattanhappymanteenooo1kanateandriyamoowkmedia24pandacross

ผู้ใช้ล่าสุด

junyainoue10junyainoue9junyainoue8junyainoue7junyainoue6belenbidmemintrakosonmonroepayn

ออนไลน์

Total users online 61