จ๊าบจ๊าบบบ โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | มาใหม่

เข้าสู่ระบบ

ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้
รับสมัครงานพิเศษทําที่บ้าน รายได้เสริม ทำตอนว่างๆ ช่วงเลิกงาน/เลิกเรียน รายได้ดี เปิดรับนักศึกษา พนักงานประจำ แม่บ้าน คนว่างงาน ที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตประจำๆ งานนี้ทำผ่านคอมพิวเตอร์ 100% ไม่ต้องมาทำงานที่ออฟฟิศ สามารถรับงานไปทําที่บ้านได้ รายได้อยู่ที่ความขยัน จ่ายเป็นรายอาทิตย์
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
งานพิเศษทําที่บ้าน งานทําวันเสาร์ อาทิตย์ รับงานไปทำที่บ้าน ค่าตอบแทนรายสัปดาห์ รับบุคคลทั่วไปจำนวนมาก ไม่จำกัดวุฒิ เพียงใช้งานคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ สามารถทำควบคู่กับงานประจำได้ หรือเลือกรับไปทำเป็นงานพิเศษที่บ้าน ช่วงวันหยุด ใช้เวลาวันละ 3 ชั่วโมง หากสนใจ งานพิเศษทำที่บ้าน งานทำวันเสาร์ อาทิตย์ ติดต่อด่วน

โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
ต้องการรับคนทำงานคีย์ข้อมูล หางานทําที่บ้าน ช่วงเวลาว่าง ไม่ฟิกเวลาทำงาน ทำตอนไหนก็ได้ ไม่กระทบงานประจำ และการเรียน ใช้เวลา 2-3 ช.ม./วัน ท่านใดที่ต้องการงานพิเศษทําที่บ้าน รายได้เสริมหลังเลิกงาน/เลิกเรียน ไม่จำกัดวุฒฺการศึกษา ไม่มีการอบรม สมัครเรียนรู้งาน แล้วสามารถเริ่มงานได้ทันที
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
รับงานพิเศษมาทำที่บ้าน พิมพ์งาน ทำเวลาว่างหลังเลิกเรียน เลิกงานได้หมด แค่ทำงานตามไฟล์งานที่มีให้ และมีสอนงานให้ รับรองสุดๆ สำหรับใครที่สนใจติดต่อคุณ อารยา ค่ะ

เอกสารที่ใช้ :
· สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
· สำเนาสมุดธนาคาร หน้าแรก 1 ฉบับ (ยกเว้น ธกส และ ออมสิน)
ติดต่อสอบถาม: คุณอารยา ได้ทุกวัน

โทร. 094-684-7057,099-165-6763,099-165-6805

***แจ้งหมายเลขงาน >>>>>199689
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อื่นๆ
งานเสริม @งานทำที่บ้าน@งานพาร์ไทม์@จ่ายรายสัปดาห์ เป็นการคีย์ข้อมูล ส่งe-mail โดยจะจัดเตรียมข้อมูลไว้ให้ ทำเป็น งานพาร์ไทม์ วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ เป็นรายได้เสริม ใช้เวลาว่าง วันละ 2-3 ชม/ วัน ไม่กระทบงานประจำ สนใจ หางานเสริมทำที่บ้าน สมัครด่วน
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
วิสุทธิ์เพราะว่าการนฤมิตกรณีใสพื้นเตียงนอนกิ่งไม้ยึดสรรพสิ่งคุณประสกจะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ยานยนต์

งาน Part Time 2558 !!คีย์ข้อมูล วันละ 2-3 ฃม/วัน เป็นการคีย์ข้อมูลผ่านระบบ Internet และ ส่งe-mail มีรายได้จริง รับเงินตามปริมาณที่ทำ ทำมากได้มาก ไม่กระทบงานทำประจำ สนใจ งาน Part Time 2558 คุณ อารยา Tel. 099-1656805 , 099-1656763 ,094-6847057 กรุณาจดหมายเลขนี้ > มาด้วยนะค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
งาน Part time พิมพ์เอกสาร รับงานมาทำที่บ้าน หางานคีย์ข้อมูล ต้องการคน ด่วน หน้าที่พิมพ์ หรือ คีย์ข้อมูลให้ทางบริษัท
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
หางานคีย์ข้อมูล รายได้พิเศษทําที่บ้าน งานเสริม 2-3 ช.ม./วัน รับงานทําที่บ้านได้ แนะนำงานง่ายๆ ทำผ่านคอมพิวเตอร์ 100% ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้ เหมาะกับคนหาอาชีพเสริม หลังเลิกงาน/เลิกเรียน ท่านใดอาศัยในกรงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง ติดต่อสมัคร สามารถเริ่มงานได้ทันที
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ