จ๊าบจ๊าบบบ โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | มาใหม่

เข้าสู่ระบบ

ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้
สามารถทำเป็นงานพาร์ทไทม์ งานพิเศษ งานเสริม ตอนเย็นหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน หรือวันเสาร์ อาทิตย์ ใช้เวลาวันละ 2-3ชั่วโมง/วัน ทำได้ทุกคน ทุกอาชีพ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป (ยังไม่ถึงรบกวนนำผู้ปกครองมาด้วย) สนใจงานติดต่อด่วนค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์และอะไหล่รถยนต์,แม่พิมพ์รถยนต์รวมถึงแม่พิมพ์โลหะทุกชนิด,ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องไฟฟ้า,ปั๊มขึ้นรูปโลหะ,ตัดเลเซอร์,ตัดแก๊ส,Punching,Bending,Laser-Gas Cutting 3D,Die Making,Press Die,Wire Cut ,บริการงานแปรรูปโลหะแผ่นแบบครบวงจร
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ยานยนต์
น้องๆนักศึกษาสามารถใช้เวลาว่างวันละ 2-3 ชั่วโมง ทำงานเสริม งานพิเศษ ตอนเย็นหลังเลิกเรียน ทำเป็นงานพาร์ทไทม์ เป็นงานออนไลน์ 100% ไม่ฟิกเรื่องเวลา ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีสอนงานให้ก่อนรับงานไปทำที่บ้าน ทำได้ทุกเพศ ทุกวัย สนใจทำงานติดต่อด่วนค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
หางานฝีมือมาทําที่บ้าน งานพับซองกระดาษ (ซองใส่เหรียญ) งานง่ายๆ ทำได้เร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจงานพิเศษ หารายได้เสริม จากงานฝีมือ สามารถทำได้ทุกคน ทางร้านจะมีแบบให้ แค่ทำตาม เน้นงานเรียบร้อยสวยงาม เป็นอีกช่องทางการหาเงินง่ายๆ สามารถทํางานที่บ้านได้ สนใจรับงานนี้ติดต่อค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
เปลี่ยนทุกรายจ่ายเป็นรายรับ สร้างรายได้ 10 ช่องทาง
แจกฟรี เว็บกิฟฟารีนออนไลน์

กิฟฟารีนออนไลน์ใช้ระบบ Autoressponder + E-Mailmarketing สร้างรายได้แบบ passive income แจกสายงานแนะนำตรง เมื่อท่านขึ้นตำแหน่ง บรอนสตาร์ หรือใช้สินค้า 1500 pv
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
หางานพิเศษ พิมพ์งานที่บ้าน ทำงานออนไลน์ ซึ่งใช้คอมและเน็ตทำงานควบคู่กัน ไม่ส่งผลกระทบ ทำงานเวลาว่างๆ เลือกได้ตามใจคุณ มีไฟล์งานและสอนงานให้ ทำงานได้ทันที รายได้ดี สนใจงานติดต่อได้ที่คุณ อารยา ค่ะ

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร :
· สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
· สำเนาสมุดธนาคาร หน้าแรก 1 ฉบับ (ยกเว้น ธกส และ ออมสิน)
ติดต่อ: คุณอารยา ได้ทุกวัน

โทรสอบถามที่เบอร์. 083-233-0713,086-402-5434,099-165-6801

***แจ้งหมายเลข M-199689 เพื่อรับไฟล์งาน
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
แนวข้อสอบตํารวจ,สายปราบปราม,ข้อสอบตํารวจ,วุฒิ ม.6,2015 มาตามเสียงเรียกร้อง!! สำหรับผู้ที่กำลังตามหาตัวอย่างแนวข้อสอบนักเรียนนายสิบตำรวจชั้นพลตำรวจ ในปี 2558 เปิดสอบนักเรียนนายสิบตำรวจชั้นพลตำรวจ สายป้องกันและปราบปราม วันนี้เลยนำตัวอย่างแนวข้อสอบตํารวจ วุฒิ ม.6 สายป้องกันและปราบปราม มาอัพเดทให้ผู้ที่สนใจได้ลองฝึกทำ โดยแนวข้อสอบที่นำมาแจกมีเนื้อหาของกฎต่างๆ ที่ผู้สมัครสอบนักเรียนนายสิบตำรวจชั้นพลตำรวจ ในปี 2558 ต้องรู้!!!!!
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : การศึกษา
คิดค้นกรณีคมชัดพร้อมกับกรณีลึกพร้อมหมอนน้ำเสียงในงานขนส่ง กระบิ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : คอมพิวเตอร์
หางานทําที่บ้าน คีย์ข้อมูล-คีย์งาน (MS Office) รายได้เสริม ทํางานอยู่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ไม่ต้องมีประสบการณ์ แค่เราสามารถใช้งาน Computer โปรแกรมพื้นฐานได้ เรียนรู้งานกับเรา 30 นาที แล้วเริ่มงานได้ทันที ท่านที่สนใจอยากทำงานพิเศษ รายได้เสริม รับงานทําที่บ้าน ดูข้อมูลเพิ่มด้านในค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ


ฟรีโค้ดนาฬิกาใส่hi5

คอมเม้นท์ยอดนิยม

StNoikritsfxinanosmslinromesantreeknightHers-Skinnong8

ผู้ใช้สุดยอด

sommaimanhattanhappymanteenooo1kanateandriyamoowkmedia24pandacross

ผู้ใช้ล่าสุด

kirkmasellmodtanoy911Wasanafapdedraeushondabuleearlenereyrethalenirosewne610

ออนไลน์

Total users online 14