จ๊าบจ๊าบบบ โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | มาใหม่

เข้าสู่ระบบ

ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้
บริการรถกะบะรับจ้าง มีโครงเหล็ก หลังคาผ้าใบปิดกันแดดกันฝนได้ ขนของ ส่งสินค้า ย้ายห้อง ย้ายหอพัก ขนย้ายสัตว์เลี้ยง รู้จักเส้นทางดี ด้วยประสบการณ์หลายปี บริการซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ตรงต่อเวลา ปลอดภัย ไว้วางใจได้ ไม่มีวันหยุด บริการไปต่างจังหวัดทั่วประเทศ ราคาถูกจริงๆโทร 081-988-9564 www.rodrubjangbangkok.blogspot.com
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ยานยนต์

มา ลดความอ้วนท้วนแบบฉุกเฉิน.

ซับมิท ttraylor 6 ชั่วโมง ที่ผ่านมา (http://www.youtube.com)
เมื่ออาหารการกินในระยะเวลาสมัยนี้เจริญ มีสีสันสวยงาม รวมไปถึงรสชาติที่ต่างๆ นาๆเชิญให้ลองลอง.
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ยานยนต์
ทางทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูล โดยทางทีมงานจะมีข้อมูลงานจัดเตรียมไว้ให้ โดยทำงานผ่าน Word และ Excel หากท่านใดสนใจงาน Part Time 2557 เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ
งาน Part Time 2557 พิมพ์งาน คีย์ข้อมูล
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อื่นๆ
งานพิเศษ ทำที่บ้าน งานพิเศษ เสาร์อาทิตย์ รับงานทำที่บ้าน งานฝีมือเย็บปักถักร้อย ค่าแรง 150/ชุด เหมาะกับคนที่อยากมี อาชีพเสริม งานพิเศษ ทางเราจัดส่งงานให้ถึงบ้าน (มีอุปกรณ์ให้พร้อม) ไม่ต้องมารับเอง งานทำที่บ้าน สามารถทำได้ทุกคนทั้งแม่บ้าน คนท้อง พนักงานประจำ นักศึกษา ที่มีเวลาว่าง งานไม่เร่ง ทำเสร็จแล้วถึงส่ง มีงานให้ทำตลอดทั้งปีนี้ ทางเรามี CD สอนวิธีการทำให้ สนใจดูรายละเอียดด้านล่างค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
งานพิเศษ ทำที่บ้าน งานเสริม ทำที่บ้าน หารายได้เสริม ปัจจุบัน มือถือได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของเราไปแล้ว วันนี้เว็บไซต์ของขอเสนอวิธี การตกแต่ง เคสมือถือ ลายดอกไม้ ติดสติกเกอร์สวยๆ ให้กับเคสมือถือของเรา ออกแบบเอง ไอเดียเก๋ สวยได้ ไม่ซ้ำแบบใคร งานพิเศษ หารายได้เสริม ทำเคสมือถือ ขายด้วยวัสดุ ที่หาได้ง่าย ขายตามเปิดท้ายขายของ ตลาดนัด ต่างๆ หาอะไรทำยามมีเวลาว่าง สร้างรายได้ให้ตัวเองและครอบครัว
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
หาอาชีพเสริม งานทำที่บ้าน หารายได้เสริม งานพิเศษ ทำยางมัดผมดอกไม้แสนหวาน สำหรับสาวสาว ที่ชอบยางมัดผมแบบทำเอง ออกแบบเอง วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราเสนอ วิธีทำยางมัดผมดอกไม้แสนหวาน มาฝาก เอาใจสาวสาวที่ชอบไว้ผมยาว หรือมีเวลาว่าง อยากหา รายได้เสริม ทำ งานทำที่บ้าน ทำยางมัดผมดอกไม้แสนหวาน ขาย ตามตลาดนัด หรือเปิดท้ายขายของ รายได้ดี
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
ยินดีต้อนรับ งาน part time รายได้ดี หทำหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ทำเวลาว่าง
ทำเป็นงานเสริม ทำทีบ้าน
สนใจติดต่อ : คุณ วิชุดา

Tel 091-080-9833 , 090-010-5483

รหัสติดต่องาน W-176626

ลักษณะงาน :

คีย์ข้อมูลตามข้อมูลงาน โดยทางเราจะจัดเตรียมข้อมูลไว้ให้
สามารถรับงานทำที่บ้านได้ วันละ 2-3 ชั่วโมง

จ่ายรายได้ ค่าตอบแทนรายวัน

คุณสมบัติผู้สมัคร:
อายุ 18 ปีขึ้นไป ทั้ง ชาย/หญิง
ใช้งานพื้นฐานโปรแกรม Word,Excelได้
นักศึกษา พนักงานประจำ ที่มีเวลาว่างวันละ 2 ชั่วโมง สามารถทำได้
ขยัน
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ
ล่าสุด!!! ธนาคารกรุงไทยเปิดรับสมัครงานในตำแหน่งปฏิบัติงานด้านเลขานุการ (สินเชื่อธุรกิจขนาดใหญ่) โดยผู้สมัครต้อง มีวุฒิการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป มีมนุษยสัมพันธ์ดี และมีทักษะในการติดต่อประสานงาน มีความสามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการปฏิบัติงานได้ มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ และ มีความสามารถในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี…..
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : การศึกษา
สำหรับบุคคลท่านใดที่หางานทำ Part time หลังเลิกงาน ทำเป็นรายได้พิเศษ รับงานทำที่บ้านได้ เป็นการทำงานคีย์ข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต ใช้เวลาว่างทำวันละ 2-3 ชม. สามารถเลือกเวลาทำงานได้ ทางเราจะมีข้อมูลเตรียมไว้ให้ หากท่านใดสนใจทำงานพาร์ทไทม์ ติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อินเทอร์เน็ต