จ๊าบจ๊าบบบ โปรโมทเว็บไซต์ฟรี | มาใหม่

เข้าสู่ระบบ

ชื่อ:

รหัสผ่าน:

จำเอาไว้
หารายได้เสริม รายได้พิเศษสำหรับนิสิต นักศึกษา รับสมัครงานด่วน Part time พนักงานขายหนังสือ มีเบี้ยขยันและ อาหารกลางวัน ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 15-26 ตุลาคม 2557 ทำเป็นงานพิเศษเลิกเรียน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน เป็นต้นไป

คุณสมบัติ
1. นิสิตนักศึกษา อายุตั้งแต่ 20-25 ปี
2. วุฒิ ปวช. ปวส. ถึงปริญญาตรี
3. อัตราค่าจ้าง 550-650 บาท/วัน (ขึ้นอยู่กับความสามารถและประสบการณ์)
4. มีเบี้ยขยันและค่าอาหารกลางวัน
5. พูดเก่งและชอบงานขายพบปะผู
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ข่าวและสื่อ

รับสมัครงาน Part Time คีย์ข้อมูล รายได้พิเศษวันหยุด งานที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาแล้วแต่สะดวกของแต่ละคน ไม่จำกัดวุฒิ ไม่ต้องมีประสบการณ์เพราะทางทีมงานมีการสอนงานให้ เพียงคุณใช้งานคอมพิวเตอร์และเล่นอินเตอร์เน็ตได้ก็สามารถทำงานนี้ได้ นิสิต นักศึกษา สามารถทำงานเป็น Part Time ระหว่างเรียน หรือ งานพิเศษช่วงปิดเทอมได้
รับสมัครงาน Part Time คีย์ข้อมูล
รายได้พิเศษวันหยุด

ลักษณะงาน

งานคีย์ข้อมูล-พิมพ์งานตามไฟล์งานที่จัดเตรียมไว้ให้
เป็นงานกระจายสื่อผ่านระบบอินเตอร์เน็ต

คุณสมบ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อื่นๆ
อยากมีงาน อยากได้งาน งานพิเศษ งานทำที่บ้าน มาทางนี้ค่ะ ที่นี่เรามีให้คุณครบเลย ทำง่ายๆแค่มีเวลาทำงานตามไฟล์งานที่จัดเตรียมไว้ให้ประมาณ 2-4 ชั่วโมง มีคอมและเน็ตก็ทำงานได้ มีการสอนงานให้ครบทุกขั้นตอน ไม่มีประสบการณ์ก็ทำงานนี้ได้สบาย สนใจงานติดต่อคุณ ชญาภา ค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ

Deciding upon Sensible Advice For acne cure

ซับมิท fmcnabb 3 ชั่วโมง ที่ผ่านมา (http://udr.bugs3.com)
What you need is to combine the oatmeal powder with sufficient rose water until it forms a paste, and then apply it to your face. If it's good quality food, it will reward our body and if it isn't, it will have a bad effect.
แนวข้อสอบ,PEA.,นักบัญชี,การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค,พร้อมเฉลย,2558รวมตัวอย่างแนวข้อสอบตำแหน่งพนักงานบัญชี เตรียมสอบ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ในปี 2557-2558 รวมข้อสอบความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการสอบบัญชีและพื้นฐานการบัญชี เก็งแนวข้อสอบ Aptitude Test แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา และ ข้อสอบความรู้เกี่ยวกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ชุดที่ 2 มีเนื้อหาของความรู้เกี่ยวกับแผนยุทธศาสตร์ การไฟฟ้าส่วนภมูิภาค พ.ศ. 2557 – 2566 และ ความรู้เกี่ยวกับแผนแม่บทเทคโนโลยีสารสนเทศ และสื่อสารของ กฟภ. ระยะที่ 3 พ.ศ. 2556-2560 คะ….....
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : การศึกษา
พร้อมทั้งไม่เคยชินได้มาทำการสิ่งไรเองอีกผ่านพ้น ทุกสิ่งประกอบด้วยขาหยิบยกลงมามอบให้แทบทั้งผอง เอ็งมารดากำหนดแผนการจักนฤมิตแกงน้ำกะทิคือมื้อเย็น ล่วงพ้นจะเข้าไปครัวสำหรับเที่ยวไปเตรียมการเครื่องปรุง เจ้าหล่อนจึ่งเอ่ยปากสนทนาแซนดี้เตือนสมมติว่าต่างว่าหวั่นเกรงรำคาญมิกอบด้วยไหนประพฤติ ก็อำนวยขึ้นดำเนินบนบานอันดับล่องลอยสุนทรเฮียบีบัดกรีจิ๊กซอละวางหยิบยกเก็บ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : บันเทิง
อาการของคุณแม่นั้นไม่ร้ายแรงเท่าไหร่นัก มีอาการบวมนิดหน่อย ซึ่งถ้าทายาและได้พักสักนิดก็จะกลับเป็นปกติได้ในไม่ช้า แต่ลูกชายคนนี้ก็ยังคงเป็นห่วงมากมายและตั้งใจที่จะลางานอยู่กับบ้าน เพื่ออยู่เป็นเพื่อนแม่ของเขาและคอยหยิบจับอะไรก็ตามที่แม่ของเขาอาจจะทำไม่สะดวก แต่โชคร้ายที่มีงานด่วนเข้ามา ทำให้เขาต้องออกจากบ้านอย่างหลีกหนีไม่ได้ แซนดี้จึงอาสาจะดูแลคุณแม่แทนเขาเอง ตัวเขานั้นไม่ต้องการให้เธออยู่ในบ้านหลังนี้สักวินาที
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : บันเทิง
รับสมัครงาน part time คีย์ข้อมูล ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2557 เหมาะกับนิสิตนักศึกษา พนักงานประจำ หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีรายได้เสริม ทำช่วงเวลาว่างวันละ 2-3 ชั่วโมง หากท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : อินเทอร์เน็ต
รับสมัครคนหางานทํา รายได้เสริมทําที่บ้าน งานช่วงเลิกงาน หลังเลิกเรียน รายได้ดี โอกาสดีๆสำหรับคนที่มีรายได้ไม่พอใช้ อยากหารายได้เพิ่ม แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง วันนี้เรามีช่องทางในการหาเงินเพิ่ม เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาว่าง ทำแบบ Part Time แค่วันละ 2-3 ชั่วโมงต่อวัน ท่านใดที่สนใจอยากมีรายได้เสริม งานทําที่บ้าน ทางเราเปิดรับคนคีย์ข้อมูลจำนวนมาก ไม่ต้องมีประสบการณ์ ทางเรามีการสอนงานให้ก่อน สามารถเริ่มงานได้ทันที
โหวต : 1 + โหวต หมวดหมู่ : ธุรกิจ